Wuxi Ketong วิศวกรรมการผลิตเครื่องจักรกล จำกัด

NO.125 CANTON FAIR 12.0C35 ตั้งแต่วันที่ 15-19 เมษายน 2562 ยินดีต้อนรับทุกท่าน !!!!!

บ้าน ผลิตภัณฑ์เครนเหนือศีรษะไฟฟ้า

5t, 10t QD Electric Overhead Crane พร้อมตะขอสำหรับงานประกอบชิ้นส่วนเครื่องจักรกล

5t, 10t QD Electric Overhead Crane พร้อมตะขอสำหรับงานประกอบชิ้นส่วนเครื่องจักรกล

5t, 10t QD Electric Overhead Crane with Hook For Eneral Machinery Assembly Workshops

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: TIANLI
ได้รับการรับรอง: QD

การชำระเงิน:

รายละเอียดการบรรจุ: ส่งออก
สามารถในการผลิต: 500sets / ปี
ติดต่อตอนนี้
รายละเอียดสินค้า

5t, 10t QD Electric Overhead Crane พร้อมตะขอสำหรับงานประกอบชิ้นส่วนเครื่องจักรกล

แบบ: QD

แนะนำสั้น ๆ:

เครนใช้กับการประชุมเชิงปฏิบัติการประกอบเครื่องจักรทั่วไปการประชุมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับโครงสร้างโลหะการฝึกอบรมการบำรุงรักษาเครื่องจักรเพื่อรองรับและสนับสนุน บริษัท ด้านโลหะเพื่อช่วยยกระดับการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับการรีดเหล็กและการฝึกอบรมเกี่ยวกับการหล่อโลหะ เครนมีการแนะนำให้ใช้งานเมื่ออุณหภูมิอยู่ระหว่าง 20 ถึง 40 M และความชื้นสัมพัทธ์น้อยกว่า 85% หากเครนใช้เพื่อยกวิธีการแก้ปัญหาที่เป็นอันตรายหรือคะนองคุณต้องใส่คำอธิบายประกอบเกี่ยวกับคำสั่งเพื่อความปลอดภัย วิธีการควบคุม: 1. การควบคุมพื้นดิน, 2. การควบคุมรถแท็กซี่ 3. การควบคุมระยะไกล เราสามารถออกแบบและผลิตผลิตภัณฑ์พิเศษภายใต้ความต้องการของผู้ใช้ ..

วันที่เทคนิคหลัก:

ความจุสูงสุด: 5T, 10T, 16 / 3.2T, 20 / 5T, 32 / 5T, 50 / 10T, 75 / 20T, 125 / 32T, 160 / 32T, 200 / 32T, 250T, 400T เป็นต้น

ระยะเวลา: 10.5m, 13.5m, 16.5m, 19.5m, 22.5m, 25.5m, 28.5m, 31.5 m, 46.5 m.etc

กลุ่มการจำแนกประเภท: A5 (ใช้สำหรับการทำงานไม่บ่อยเช่นการประชุมเชิงปฏิบัติการเครื่องจักร eneral)

A6 (ใช้สำหรับการทำงานบ่อยๆเช่นโรงงานผลิตโลหะเพื่อช่วยยก)

ความจุที่ได้รับการระบุเป็นเศษเล็กเศษน้อยหมายถึงความจุสูงสุดของโหลดหลักของ hook, ตัวหารหมายถึงกำลังรับความจุที่เพิ่มขึ้นของโหลดเบรคเสริม

เครนที่ทำโดยโรงงานของเราได้รับการปรับปรุงขึ้นอยู่กับเครนตะขอเดิมเราใช้ทักษะใหม่มาตรฐานใหม่เทคนิคใหม่และพัฒนาส่วนประกอบใหม่ ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีข้อดีของการประหยัดพลังงานและเสียงเล็ก ๆ น้อย ๆ มีความเหมาะสมในการก่อสร้างมีสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมเชื่อถือได้ในด้านคุณภาพและมีการเบรคที่ราบรื่นและห้องทำงานที่กว้างขวางพร้อมด้วยมุมมองที่ดีมีความสามารถในการเปลี่ยนรูปได้สูง

ขึ้นอยู่กับรุ่นเดิมรุ่นใหม่ได้รับการปรับปรุงมอเตอร์ไฟฟ้าเป็นชุด Y ห้องผ่าตัดและเครื่องยกรอกเป็นรุ่นล่าสุด กล่องควบคุมไฟฟ้าได้รับการปรับให้เหมาะสมแล้ว ห้องผ่าตัดและแพลตฟอร์มเชื่อมต่อด้วยบันไดเพื่อให้มนุษย์สามารถเดินขึ้นและลงได้อย่างง่ายดาย ส่วนหลักใช้เพลาความเร็วต่ำเครื่องนี้สอดคล้องกับข้อกำหนดของ craneGB3811-83 และกฎข้อบังคับด้านความปลอดภัย GB6067-85 ของเครน ชิ้นส่วนใหม่ได้รับการพัฒนาเพื่อตอบสนองผู้ใช้ที่แตกต่างกัน: เครื่องควบคุมในสายพัดลมหลังคา, เครื่อง P4cooling อากาศ, T4cold และเครื่องทำความร้อนหม้อน้ำอุ่นอากาศเบรคไฮดรอลิกคันเร่ง, Limiter ความสูงรอกไฟชุดไฟ, limiter เกินการสื่อสาร เครื่อง สายการบินขนาดเล็กใช้สายแบนและสายการบินขนาดใหญ่ใช้สายสไลด์ประเภท H

ส่วนประกอบใหม่ข้างต้นได้ปรับปรุงฟังก์ชั่นการใช้งานของเครนในขณะเดียวกันต้นทุนการผลิตก็เพิ่มขึ้นราคาก็เพิ่มขึ้น ลูกค้าสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ตามความต้องการ (คำแนะนำการสั่งซื้อมีดังนี้)

รายละเอียด:

เครนเหนือศีรษะไฟฟ้าที่มีฟังก์ชันเบ็ดขณะที่รถขนาดใหญ่เคลื่อนที่ไปตามความยาวของเวิร์กช็อปรถคันเล็ก ๆ เคลื่อนที่ไปตามขวางหรือเบ็ดเลื่อนขึ้นและลง

ใช้ในการประชุมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับการประกอบเครื่องจักรทั่วไปการฝึกอบรมโครงสร้างโลหะการฝึกอบรมการบำรุงรักษาเครื่องจักรเพื่อการขนส่งและการสนับสนุนผู้ประกอบการด้านโลหะสำหรับการยกเสริมเครนมีการแนะนำให้ใช้งานในสภาวะที่อุณหภูมิอยู่ระหว่าง -20 ℃ถึง 40 ℃และ ความชื้นสัมพัทธ์น้อยกว่า 85%

ข้อมูลการสั่งซื้อ:

1. ความจุที่ได้รับ, ช่วง, ความสูงยกจะต้องมีการชี้ชัด

2.Data ข้างต้นเป็นมาตรฐานของเครนในร่มที่มีห้องผ่าตัดปิดมีสามประเภทพื้นฐานของห้องปฏิบัติการคือชนิดเปิดชนิดปิดและประเภทที่มีเครื่องทำความร้อนเย็นและอากาศร้อนหม้อน้ำประเภทของห้องปฏิบัติการตำแหน่งและทิศทางจะต้อง ชี้

3. ควรมีรูปแบบทางเดินสาย

4. ผู้เลือกสามารถเลือกได้

สายยางแบน YB แบบยาว

ชนิดประหยัดพลังงาน s line บรรทัดอุปกรณ์

อุปกรณ์แสง

ตัวควบคุมการโอเวอร์โหลด limiter ของ QCX

พัดลมหลังคา

5. ขนาดของใบเสนอราคาของแผ่นเหล็กแผ่นนี้จะเปลี่ยนไปเมื่อข้อมูลเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องเปลี่ยนไปหมายเหตุ

6. โรงงานของเราสามารถออกแบบและผลิตเครนเหนือศีรษะที่ไม่เป็นไปตามมาตรฐานหรือพิเศษตามความต้องการพิเศษของลูกค้า

7. ตัวอย่างเครนอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าโปรดติดต่อ บริษัท อย่างสม่ำเสมอ

ยินดีต้อนรับสู่การเยี่ยมชมโรงงานของเราและส่งสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมฉันดีใจที่จะตอบกลับคุณทันทีระบบบริการหลังการขายของเรามั่นใจได้ว่าผู้ใช้ปลายทางแต่ละคนจะสามารถเคลื่อนย้ายได้เสมอ

อีเมล: sales003@chinaketong.cn

www.chinaketong.cn

มือถือ: + 86-18018351831

รายละเอียดการติดต่อ
Wuxi Ketong Engineering Machinery Manufacture Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Cicy

โทร: 0086-83798239

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)